GIÚP VIỆC NHÀ || DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP || TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ mitalab.vn

Giúp Việc Văn Phòng

Tạp vụ công ty và nấu ăn


NẤU ĂN CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG CÔNG TY

Đối với những văn phòng công ty với số nhân viên gọn nhẹ ( dưới 20 người) muốn có những bữa cơm trưa nóng sốt, ngon lành như bữa cơm ở nhà, chúng tôi xin phục vụ quý vị bằng cách có một chị bếp chuyên phục vụ nấu ăn cho nhân viên trong văn phòng.

Với thời gian từ 4 đến 5 giờ mỗi ngày chị bếp của công ty chúng tôi sẽ phục vụ đầy đủ thực đơn phục vụ bữa cơm trưa như ý đến khách hàng.

Việc vệ sinh văn phòng hoặc nấu ăn phục vụ văn phòng công ty quý khách, Công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa ra giá dịch vụ, cùng với bảng mô tả công việc làm quý khách hài lòng nhất.


TẠP VỤ VĂN PHÒNG CÔNG TY

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ vệ sinh văn phòng công ty với diện tích vừa  phải, như vậy quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và văn phòng luôn sạch sẽ, nhưng không phải tốn kém trong việc thuê hẳn một nhân viên tạp vụ.

 
Với thời gian từ 2 đến 3 giờ trong ngày, nhân viên công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ văn phòngcủa quý khách.


Còn nếu như quý khách muốn có hẳn 1nhân viên vừa lau dọn, pha trà rót nước trong thời gian hành chính chúng tôi vẫn có người để phục vụ
 

altCÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀ THÀNH

Trụ sở: P603 - Tòa nhà F4 Đơn Nguyên 1- Khu Đô Thị Yên Hòa - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Email:  idets.hathanh@gmail.com 
Tel04 36 36 38 38 * Fax: 04 628 54 589   
Hotline: 0964 30 61 61