GIÚP VIỆC NHÀ || DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP || TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ mitalab.vn

Giúp Việc Gia Đình

Giúp việc nhà

 

Nhiều gia đình nhà neo người mà lại quá bận để lo toan cho cuộc sống gia đình cũng như dọn dẹp nhà cửa nhưng lại không muốn thuê “ô sin”, vì thế các gia đình đã chọn cách thuê người tới dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây kiểng, làm cỏ vườn... theo giờ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việ gia đình theo giờ tại hà nội.

alt

Do đó, làm việc nhà hiện nay đối với phụ nữ không phải là vấn đề quan trong nữa. Mà thay vào đó, Công ty Hà Thành sẽ là đơn vị tiên phong trong công tác vệ sinh nhà cửa định kỳhàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, năm


Chúng tôi luôn tạo một môi trường thông thoáng, một bầu không khí trong lành và cho khách hàng sự thoải mái sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh gia đình.


Để có 1 ngôi nhà tinh tươm, mát lành hàng ngày. Hay để phục vụ cho 1 buổi tiệc, 1 buổi đón khách bất ngờ. Hãy gọi cho chúng tôi và lưu lại những thông tin về thời gian, địa điểm. Bạn hẳn sẽ có thể tự hào về ngôi nhà của mình.


Các dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi gồm :


* Đi chợ, lựa chọn thực phẩm


* Trông nom nhà cửa


* Nấu ăn các món cơ bảo đảm bảo vệ sinh


* Giặt giũ, phơi phóng quần áo


* Treo gấp, là ủi quần áo


* Lau, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ


* Lau, dọn dẹp, vệ sinh các vật dụng sạch sẽ


* Pha trà, đón tiếp khách

 
alt CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀ THÀNH

Trụ sở: P603 - Tòa nhà F4 Đơn Nguyên 1- Khu Đô Thị Yên Hòa - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Email:  idets.hathanh@gmail.com 
Tel04 36 36 38 38 * Fax: 04 628 54 589   
Hotline: 0964 30 61 61